Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH SÀI GÒN là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực: Huấn luyện an toàn lao động, dịch vụ vệ sinh an toàn lao động, kiểm định an toàn…hàng đầu tại TP.HCM. 

Với phương châm “Cho đi giá trị để nhận lại giá trị” – Tất cả vì sự cải thiện điều kiện lao động, vì sự an toàn, sức khỏe cho người lao động, sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp & xã hội. Gia tăng các giá trị nhận thức nhân văn về an toàn vệ sinh lao động cho xã hội, cho doanh nghiệp và người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững. Chúng tôi tự tin ĐẢM BẢO sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất với chi phí cực kì hợp lý. CAM KẾT mang lại thành công cho dự án của bạn.

Là người bạn đồng hành của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn và Kiểm Định Sài Gòn cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp khắp cả nước:

1. Kiểm định kỹ thuật an toàn đối với các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động

Đối tượng kiểm định: Được quy định cụ thể tại nghị định số 44/2016/NĐ-CP của Chính Phủ như Nồi hơi, hệ thống lạnh, bình nén khí, các bình chịu áp lực, thang máy, thang cuốn, cầu trục, cổng trục, palăng, hệ thống cáp treo, cần trục các loại,…

Năng lực thực thi: Công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định viên làm việc chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng việc kiểm định được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả kiểm định chính xác, khách quan, trung thực.

2. Đào tạo huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động theo quy định cụ thể tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính Phủ ban hành ngày 15 tháng 05 năm 2016 như:

– An toàn vệ sinh lao động cho người sử dụng lao động.

– An toàn vệ sinh lao động cho người lao động.

– Kỹ thuật an toàn vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như: Nồi hơi, thiết bị áp lực, xe nâng hàng, hệ thống lạnh, thiết bị nâng chuyển, các thiết bị tạo cảm giác mạnh trong các công trình vui chơi giải trí, kỹ thuật an toàn điện, hàn hơi,…

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH SÀI GÒN
huấn luyện an toàn lao động

Công ty chúng tôi có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ tư liệu, giáo trình đáp ứng việc huấn luyện một cách hiệu quả & thiết thực nhất.

3. Quan trắc môi trường lao động

Công ty chúng tôi phục vụ việc khảo sát, điều tra, đo đạc, đánh giá tác động môi trường, lập đề án bảo vệ môi trường và thực hiện việc đăng ký đến cơ quan quản lý nhà nước.

4. Đào tạo hành nghề: QLDA, thiết kế, cầu đường, nghiệp vụ đấu thầu, huấn luyện PCCC, chỉ huy trưởng,…

Tại sao bạn nên lựa chọn Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn và Kiểm Định Sài Gòn của chúng tôi ?

– Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực luôn tìm tòi sáng tạo & đổi mới không ngừng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng tuyệt đối.

– Trở thành học việc của chúng tôi,  bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của chương trình đào tạo, chứng chỉ hợp pháp có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đặc biệt, là sự đồng hành xuyên suốt của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những chuyên gia, cán bộ trong ngành sẽ giúp bạn trang bị thêm nhiều kiến thức cần thiết trong công tác an toàn lao động.

– Cơ sở vật chất với phương pháp làm việc tiên tiến hiện đại.

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình, 24/7.

– Hỗ trợ dịch vụ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

– Hỗ trợ cấp tem kiểm định, cấp hồ sơ thiết bị.

– Hỗ trợ cấp chứng chỉ nghề nhanh nhất, bảo hành trọn đời.

– Chính sách hoa hồng cho người giới thiệu dịch vụ.

– Gửi hồ sơ năng lực, mẫu tem kiểm định, mẫu phiếu kết quả kiểm định cho khách hàng tham khảo trước qua email.

Nếu bạn là:

– Người quản lý hoặc đang trực tiếp làm công tác an toàn, vệ sinh lao động?

– Người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động?

– Phụ trách hành chính nhân sự, kế toán, phòng đào tạo của doanh nghiệp?

– Cán bộ phụ trách đấu thầu, hoàn công đang cần hoàn thiện hồ sơ thầu, quyết toán?

Thì chắc chắn bạn phải cần hiểu rõ quy định và tham gia các Khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng An toàn lao động an toàn máy móc thiết bị để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho chính bản thân bạn trong công việc và đời sống ! Vậy đâu là địa chỉ có đủ uy tín, đào tạo chất lượng, đảm bảo cấp chứng chỉ hợp pháp??? Đó là Công Ty TNHH Huấn Luyện An Toàn và Kiểm Định Sài Gòn – chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ & báo giá tốt nhất nhé:

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH SÀI GÒN

KIỂM ĐỊNH AN TOÀN
hỗ trợ

tin tức

0796 777 728
0944.700.300