Kiểm định máy móc thiết bị

Trong một xã hội ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng, máy móc dường như đã trở thành “đôi bàn tay” giúp con người giải quyết những công việc nặng nhọc. Để thiết bị có tuổi thọ cao và đạt năng suất làm việc tốt nhất thì công tác kiểm định an toàn máy móc định kỳ cần được hết sức lưu tâm.

Theo pháp luật về an toàn lao động thì những thiết bị, máy móc có độ rủi ro cao, khi xảy ra sự cố làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người, tài sản và môi trường bắt buộc phải được kiểm định theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đây là một hình thức phòng tránh và giảm thiểu tối đa những rủi do trong quá trình sử dụng.

Việc kiểm định an toàn thiết bị giúp phát hiện những hư hỏng của máy móc trong quá trình vận hành. Nhờ đó, có thể đưa ra các phương án khắc phục và sửa chữa kịp thời, tránh gây ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất cũng như các sự cố ngoài mong muốn.

Đây là một cách tạo sự an tâm cho người lao động khi vận hành thiết bị, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và an toàn sẽ là cách thúc đẩy hiệu quả công việc tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm định an toàn thiết bị máy móc tại Công Ty Huấn Luyện An Toàn

Với tiền thân là đơn vị chuyên về tư vấn các dịch vụ môi trường, hướng dẫn an toàn cho doanh nghiệp, tư vấn chứng nhận chất lượng nên chúng tôi thấu hiểu tường tận những thông số tiêu chuẩn mà một thiết bị cần phải có, đảm bảo mang đến kết quả kiểm định chính xác nhất.

Hội tụ đội ngũ nhân lực là các kỹ thuật viên, chuyên gia đã có nhiều năm làm việc trong đơn vị nhà nước.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, đưa ra lời tư vấn bổ ích và xử lý theo mong muốn của quý khách.

Không chỉ có sở tiềm lực lớn mạnh, Công Ty Huấn Luyện An Toàn còn làm thỏa lòng khách hàng thông qua quy trình kiểm định an toàn thiết bị máy móc vừa khoa học vừa nhanh chóng như sau:

Bước 1: Tiến hành lấy thông tin thiết bị qua sự hỗ trợ của bộ phận tư vấn

Bước 2: Thống nhất thông tin, tiêu chuẩn cần kiểm định và chốt thời gian cụ thể Bước 3: Trực tiếp đến cơ sở và tiến hành kiểm định trên các tiêu chí: Hồ sơ, nguồn gốc của thiết bị => Kiểm tra sơ bộ bên ngoài => Kiểm tra kỹ thuật – thử thông tải và thử tải đối với các thiết bị nâng => Xử lý kết quả kiểm định đồng thời đề xuất các phương án khắc phục nếu thiết bị không đáp ứng yêu cầu sản xuất => Bàn giao kết quả gồm: Biên bản kiểm định, tem và hồ sơ lý lịch của thiết bị.

Công Ty Huấn Luyện An Toàn hiểu rằng: thiết bị, máy móc chính là nền tảng, là công cụ tạo ra năng suất lao động – yếu tố tiên quyết để duy trì một doanh nghiệp/công ty, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng của mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Nếu qúy khách đang có nhu cầu về kiểm định thiết bị, máy móc thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với Công Ty Huấn Luyện An Toàn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng ký kiểm định an toàn thiết bị

Liên hệ trực tiếp bộ phận tiếp nhận để được tư vấn hướng dẫn tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân lực được đào tạo có kinh nghiệm chuyên sâu lĩnh vực kiểm định an toàn thiết bị.

+ Thời gian đáp ứng theo đúng lịch của đơn vị.

+ Chi phí tốt nhất.

+ Tổ chức duy nhất cung cấp nhiều mảng dịch vụ cho đơn vị, mang lợi ích tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH HUẤN LUYỆN AN TOÀN VÀ KIỂM ĐỊNH SÀI GÒN

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn thích

kiểm định chai chứa khí công nghiệp

Kiểm định chai chứa khí công nghiệp

Contents1 QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN CHAI CHỨA KHÍ CÔNG NGHIỆP1.1 QTKĐ: 06 – 2016/BLĐTBXH1.2  QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHAI CHỨA KHÍ CÔNG NGHIỆP1.3 1. PHẠM VI

Kiểm định bình chịu áp lực

Kiểm định bình chịu áp lực

Contents1 QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT AN TOÀN BÌNH CHỊU ÁP LỰC1.1 QTKĐ: 07 – 2016/BLĐTBXH1.2 1. PHẠM VI VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG1.2.1 1.1. Phạm vi áp dụng1.2.2

Kiểm định máy móc thiết bị
hỗ trợ

tin tức

0796 777 728
0944.700.300